โหลดเกมส์ Farm Frenzy 4 เกมส์ทำฟาร์มเลี้ยงสัตว์(ภาคสี่)

โหลดเกมส์ Farm Frenzy 4 [เกมส์ทำฟาร์มเลี้ยงสัตว์ภาคสี สการ์เลตต์จะนำความสนุกมาให้เราได้เล่นกันอีกครั้งในแบบเกมส์สามมิติที่สวยงาม] ถ้าหากเรานึกถึงเกมส์เกี่ยวกับการทำฟาร์มเลี้ยงสัตว์แล้วหละก็ เกมส์ที่นึกเป็นเกมส์แรกเลยก็คงป็น Farm Frenzy วันนี้ทุกท่านจะได้พบกับรูปโฉมของเกมส์ที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงใหม่ เพราะมันคือตัวล่าสุด(ภาคสี่)นั่นเอง มันเป็นข่าวดีที่จะได้เล่นเวอร์ชั่นใหม่สำหรับท่านที่ได้ติดตามมาตั้งแต่ภาคแรก เกมส์ที่เราจะได้มีฟาร์มเลี้ยงสัตว์เป็นของตัวเอง เป็นซีรีส์เกมส์ทำฟาร์มที่มีลักษณะการเล่นแบบสบาย ๆ ซึ่งได้รับการปรับปรุงโฉมใหม่ในเวอร์ชั่นที่สี่นี้ พร้อมกัน
หรือยังครับที่เราจะได้เลือกและแต่งกายให้กับตัวละครของเรา และเตรียมวุ่นวายเนื่องจากงานในฟาร์มที่กำลังจะเริ่มตั้นขึ้นอีกครั้ง เราจะต้องดูแลฟาร์มของครอบครัวเเห่งนี้ให้ดี

Publisher : Alawar Entertainment
Size : 460 MB
License : Free Trial 1 hour
OS : Windows 98/ME/2000/XP/Vista/7

 Download Farm Frenzy 4 เกมส์ทำฟาร์มเลี้ยงสัตว์(ภาคสี่)

The Farm Frenzy series of casual sims gets a makeover in this ALL NEW sequel. Choose and dress your character, and then get busy saving the family farm! Virtual farming has never been more fun, so grab yer overalls, roll up yer sleeves and get ready for an egg-crackin', cow-milking, sheep-shearin' good time!

As you enjoy vibrant 3D graphics–a first in a Farm Frenzy game!–each click of your mouse will fill a meter that, once full, will award you the money you need to complete your tasks. You can also look for hidden items to fill your meter faster! What's more, with each trophy you win, you'll earn items you can trade for temporary boosts. But the best new feature: love is in the air! Just introduce the chicken to the pig and see what happens!

 

บทความที่ได้รับความนิยม

Beezeezy created and Copyright 2011. by Templateezy