ดาวน์โหลด Windows Live Movie Maker 16.4

Windows Live Movie Maker หรือ Movie Maker เป็นโปรแกรมสำหรับสร้างสรรค์ผลงานด้านภาพยนตร์ วีดีโอเรื่องสั้น มิวสิควีดีโอ และใช้สำหรับ ตัดต่อวีดีโอที่ถ่ายมาเป็นฉากๆ รวมเข้าด้วยกัน ตลอดจนการนำภาพถ่ายมาจัดเรียง ประกอบ สร้างเป็นสไลด์รูปภาพ ใส่สเปเชียลเอฟเฟกต์ (Special effects) เช่น การเปลี่ยนฉาก เสียง คำอธิบายประกอบ และธีมสำเร็จรูปให้เลือกใช้งาน เป็นต้น เพื่อให้ผลงานมีความโดดเด่น แสดงออกมาได้อย่างมีคุณภาพและเป็นมืออาชีพ พร้อมทั้งสามารถแบ่งปันภาพยนตร์ทางออนไลน์กับเว็บไซต์เครือข่ายสังคมต่างๆ โดยขั้นตอนหรือวีดีโอสอนการใช้งานจะอยู่ที่หน้าลิงค์ดาวน์โหลดทั้งหมด

คุณสมบัติของ Windows Live Movie Maker มีดังนี้
- รวมวิดีโอและภาพถ่ายเข้าด้วยกัน
Movie Maker ช่วยให้ผู้ใช้ Windows Vista และ Windows 7 สามารถสร้างภาพยนตร์จากภาพถ่ายและวิดีโอได้ ไม่ว่าภาพถ่ายหรือวิดีโอจะเก็บอยู่บนเครื่องคอมพิวเตอร์หรือเก็บอยู่ในกล้องถ่ายรูป เพิ่มรูปถ่ายและภาพวิดีโอจากคอมพิวเตอร์หรือกล้องของคุณลงใน Movie Maker อย่างรวดเร็ว จากนั้นปรับแต่งภาพยนตร์ในแบบที่คุณต้องการ คุณสามารถย้ายสิ่งต่างๆ ไปรอบๆ รวมถึงเร่งหรือชะลอความเร็วได้ตามใจชอบ

- ตัดต่อวิดีโอได้ง่าย
Movie Maker มีสเปเชียลเอฟเฟกต์และธีมสำเร็จรูปให้เลือกใช้งานเพื่อทำให้ภาพยนตร์มีความโดดเด่น เพิ่มสีสันให้ภาพยนตร์ของคุณด้วยเสียงและชุดรูปแบบ Movie Maker ใส่ช่วงการเปลี่ยนภาพและเอฟเฟกต์ให้โดยอัตโนมัติเพื่อให้ภาพยนตร์ของคุณสวยงามและดูเป็นมืออาชีพ

- แบ่งปันภาพยนตร์ทางออนไลน์
Movie Maker สามารถใช้แบ่งปันภาพยนตร์ทางออนไลน์กับเว็บไซต์เครือข่ายสังคม เช่น YouTube, Facebook หรือเครือข่ายทางสังคมและเว็บไซต์สำหรับแบ่งปันวิดีโออื่นๆ เมื่อภาพยนตร์ของคุณเสร็จสมบูรณ์ ส่งลิงก์ภาพยนตร์ของคุณไปยังอีเมลถึงเพื่อน และครอบครัวเพื่อให้พวกเขาไม่พลาดเรื่องดีๆ


 

บทความที่ได้รับความนิยม

Beezeezy created and Copyright 2011. by Templateezy