โหลดเกมส์ Plight of the Zombie เกมส์เลี้ยงซอมบี้

โหลดเกมส์ Plight of the Zombie [เกมส์ที่เราจะได้เป็นผู้รักษาเผ่าพันธ์ซอมบี้เอาไว้ นำทางมันให้ไปหาอาหารได้อย่างปลอดภัย] เกมส์ส่วนมากถ้าเป็นเกมส์เกี่ยวกับซอมบี้แล้ว พวกซอมบี้มักจะเป็นฝ่ายตรงข้ามกับเราเสมอ แต่สำหรับเกมส์นี้มันไม่ใช่อย่างนั้น! เราจะต้องเป็นผู้นำทางให้ซอมบี้ไปกินสมองให้ได้ ซึ่งเราจะเป็นผู้ตอบสนองความหิวที่ไม่มีความสิ้นสุดของพวกมัน และเป็นผู้กุมชะตากรรมของซอมบี้เอาไว้ ให้พวกมันปลอยภัยจากกระสุนของมนุษย์ที่เป็นยามคอยเฝ้าประตู เป็นเกมส์วางแผนที่น่าสนใจสนุกและมีความเต้นเต้น เราจะต้องวางแผนก่อนที่จะนำซอมบี้ไปหาสมอง เป็นต้นว่า

ดาวน์โหลด VLC Media Player 2.0.8

VLC Media Player เป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลงยอดฮิตที่สามารถเปิดไฟล์ได้ทุกนามสกุล โปรแกรมได้มีการพัฒนาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเปิดไฟล์หนังนามสกุลที่มีใช้งานหลักๆ ในปัจจุบันได้ทันทีโดยไม่ต้องมีการลง codec อะไรเพิ่มเติมเองในภายหลัง โปรแกรมได้มีการใส่ฟังก์ชั่นในการดูหนังไว้อย่างครบถ้วน เช่น การเล่น/หยุด/สโลโมชั่น, การปรับแต่งระบบเสียง, การปรับแต่งระบบภาพ, การรองรับไฟล์ซับไตเติ้ล, ความสามารถในการเปิดแผ่นวีซีดีและดีวีดี พร้อมทั้งความสามารถในการใช้งานเมนูในแผ่นดีวีดีได้อย่างสมบูรณ์แบบ เป็นต้น สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการแก้ไขบั๊กที่พบในเวอร์ชั่นเก่าที่ทำให้โปรแกรมปิดตัวเอง พร้อมทั้งแก้ไขบั๊กที่พบเพื่อใช้งานบน OSX

โหลดเกมส์ Dragon Keeper เกมส์เลี้ยงมังกรเก็บอัญมณีวิเศษ

โหลดเกมส์ Dragon Keeper [เกมส์เพาะเลี้ยงมังกรเพื่อเก็บอัญมณีวิเศษ ช่วยเหลือเจ้าสาวที่กลายเป็นหินจากคำสาปของแม่มดชั่วร้าย] เมื่อแม่มดชั่วร้ายเข้ามาในงานแต่งงานของบ่าวสาวคู่หนึ่งและได้สาปให้เจ้าสาวของเขากลายเป็นหิน! มีเพียงอัญมณีวิเศษที่เกิดจากมังกรเท่านั้นที่จะช่วยหญิงอันเป็นที่รักของเขาให้เธอกลับมาเป็นปกติได้ การขยายพันธุ์และการเลี้ยงดูมังกรสำหรับเกมส์นี้ มันเป็นหน้าที่ของเราที่จะได้รับบทบาท ลักษณะการเล่นเกมส์มันเหมือนกับเกมส์ทำฟาร์มเลี้ยงสัตว์ที่เราเคยเล่นผ่านมา แต่ที่ต่างกันก็คือ เราจะไม่ได้เลี้ยงสัตว์ธรรมดาทั่วไป แต่เราจะได้เลี้ยงมังกรเพื่อเก็บอัญมณีวิเศษ ช่วยเหลือเจ้าสาวที่กลายเป็นหินนั่นเอง

ดาวน์โหลด DriverMax 7.15

DriverMax เป็นโปรแกรมบริหารจัดการไดร์เวอร์ภายในเครื่องแบบครบวงจร โปรแกรมจะช่วยในการดูแลรักษาให้ไดร์เวอร์ของแต่ละอุปกรณ์ที่ติดตั้งภายในเครื่องของเราให้มีการอัพเดทอยู่ตลอดเวลา โปรแกรมสามารถตรวจสอบไดร์เวอร์ที่เราใช้งานอยู่ว่าอัพเดทหรือไม่ พร้อมมีการแจ้งเตือนและสามารถอัพเดทไดร์เวอร์ให้ด้วย หากมีอุปกรณ์ใดที่วินโดว์ไม่รู้จัก โปรแกรมก็ยังสามารถตรวจสอบให้และหาแหล่งโหลดไดร์เวอร์ที่หายไปได้ด้วย โปรแกรมสามารถใช้ในการแบ็คอัพไดร์เวอร์ที่เราใช้งาน ทำให้เราสามารถกู้ไดร์เวอร์กลับมาใช้งานเมื่อมีการเสียหาย หรือถ้าฟอร์เม็ตเครื่องใหม่ก็สามารถนำ

โหลดเกมส์ Snake Classics เกมส์งูสุดคลาสสิก

โหลดเกมส์ Snake Classics มานำทางเจ้างูตัวเขียวที่มันกำลังเลื้อยตระเวนหาอาหารอยู่ในสนามหญ้า ซึ่งมันกำลังตามหาผลไม้กินเป็นอาหาร  ปกติโดยทั่วไปพวกงูเป็นสัตว์กินเนื้อไม่ชอบกินผลไม้ แต่เจ้างูตัวเขียวในเกมส์มันชอบกินผลไม้ โดยเฉพาะสตรอเบอร์รี่สุกและแตงโมมันชอบมาก ๆ เลยทีเดียว หน้าที่ของเราที่จะได้ช่วยเหลือเจ้างูตัวเขียวตัวนี้ก็คือ บังคับทิศทางการเลื้อยของมันให้ไปเจอกับผลไม้ที่มันชอบ และเมื่อมันได้กินผลไม้แล้วตัวมันก็ยาวขึ้น ทำให้ความยากในการบังคับมันก็จะยากเพิ่มขึ้นไปด้วย เป็นเกมส์งูที่ไม่เเตกต่างจากที่เราเคยเล่นมากมายนัก แต่ที่แนะนำเกมส์นี้เพราะคิดว่าเป็นแนวเกมส์

โหลดเกมส์ Cooking Academy เกมส์โรงเรียนสอนทำอาหาร

โหลดเกมส์ Cooking Academy [เกมส์เริ่มต้นอาชีพด้วยการไปเรียนรู้สูตรอาหาร ในโรงเรียนสอนทำอาหารที่เราจะต้องสอบให้ผ่านตามหลักสูตรที่เขากำหนด] วันหยุดนี้มาสวมชุดพ่อครัวกันดีกว่าครับผม เริ่มต้นกับการที่เราจะต้องอยู่ในโรงเรียนสอนทำอาหารแห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียง ทำอาหารต่าง ๆ ให้คล่องแคล่ว เริ่มตั้งแต่เมนูง่าย ๆ ที่ใช้ส่วนประกอบของขนมปังและไข่ทำมันให้กลายเป็นแพนเค้กที่น่าทาน เป็นเกมส์ที่เราจะได้เรียนรู้สูตรการทำอาหารต่าง ๆ มากมายกว่า 50 สูตรที่แตกต่างกัน ทุกท่านพร้อมที่จะเป็นสุดยอดเชฟอาหารยุโรปกันหรือยัง? เป็นเกมส์ทำอาหารง่าย ๆ ที่แฝงความรู้ของสูตรอาหารฝรั่งมากมายอย่างคร่าว ๆ เอาไว้

ดาวน์โหลด Winamp 5.65

Winamp อัพเดทกันอีกนิดกับสุดยอดโปรแกรมฟังเพลงที่ครองใจหลายๆ คนตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ถึงแม้โปรแกรมนี้จะมีอายุหลายสิบปีแล้ว แต่ในปัจจุบันก็ยังมีแฟนๆ ใช้งานกันอย่างเหนียวแน่น โปรแกรมเป็นโปรแกรมฟังเพลงที่สามารถเปิดเพลงได้อย่างต่อเนื่องตาม Playlist ที่เราสามารถสร้างได้เอง พร้อมลูกเล่นของเครื่องเล่นอย่างเช่น ระบบเล่นเพลงซ้ำ ระบบสุ่มเล่นเพลง ระบบการปรับแต่งเสียง Equalizer ตามสไตล์ที่ต้องการ และระบบแสดงภาพกราฟฟิคตามจังหวะเสียงเพลง เพิ่มสีสันด้วยระบบเปลี่ยนสกินแบบไม่มีซ้ำ และปลั๊กอินเพิ่มลูกเล่นให้กับโปรแกรมอีกเพียบ แถมเวอร์ชั่นใหม่ๆ ก็สามารถเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์

ดาวน์โหลด Microsoft Security Essentials 4.3

Microsoft Security Essentials เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีสุดเจ๋งจาก Microsoft เจ้าของ Windows ที่เราใช้งานกันในปัจจุบัน โปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้มีความสามารถในการป้องกันไวรัสและเหล่าสปายแวร์ จำพวก โทจัน, หนอนอินเตอร์เน็ต, และเหล่ามัลแวร์ต่างๆ โดยผู้พัฒนาออกแบบโปรแกรมมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถติดตั้งโปรแกรมและใช้งานโปแกรมได้อย่างง่ายๆ โปรแกรมสามารถอัพเดทฐานข้อมูลของโปรแกรมได้เอง ทำให้ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องวุ่นวายในการตั้งค่าหรืออัพเดทฐานข้อมูลไวรัสกันอีกต่อไป ซึ่งโปรแกรมจะสามารถทำงานโดยอัตโนมัติ สามารถตรวจจับไวรัสและกำจัดออกไปได้ทันทีโดยไม่รบกวนผู้ใช้งาน ซึ่งโปรแกรมจะมีการแจ้งเตือนเฉพาะเรื่องที่เราต้องตัดสินใจเท่านั้น

โปรแกรมทำเวปแบบสำเร็จรูป EZGenerator 4.1.0.58

EZGenerator 4.1.0.58
EZGenerator is a combination offline Website builder and online content management system. Create the structure of your website offline, add pages, blogs and other features then upload it and continue to edit ‘live’ content online. Easily create a website without installing any other software on your PC or server, EZGenerator does all the hard work for you and set-up everything you need to have online.
Web creation without limits.

โหลดเกมส์ Supermarket Mania เกมส์เปิดซูเปอร์มาร์เก็ต

โหลดเกมส์ Supermarket Mania [เกมส์ดูแลซูเปอร์มาร์เก็ตเล็ก ๆ ที่ถูกคู่เเข่งมองข้าม พัฒนาร้านจนทำให้คู่เเข่งรู้ว่าเราก็ไม่ธรรมดา] การทำงานในร้านขายของชำนั้นเราจะต้องทำงานหนักในทุก ๆ ด้านก็จริง แต่มันก็จะมีความสนุกสนานในระหว่างการทำงานเช่นกัน เช่นเดียวกันกับเกมส์เปิดร้านซูเปอร์มาร์เก็ตเกมส์นี้ (Supermarket Mania) เราจะได้ดูแลสาขาร้านค้ากว่าห้าสาขาด้วยกัน เพื่อนำเสนอสินค้าและบริการของทางร้านให้ลูกค้าประทับใจ  แสดงให้เจ้าของห้างสรรพสินค้ารายใหญ่ที่เป็นคู่แข่ง

โหลดเกมส์ Smash Frenzy 2 เกมเด้งลูกบอลในเมืองจำลอง

โหลดเกมส์ Smash Frenzy 2 [เกมเด้งลูกบอลเพื่อเข้าไปทำลายก้อนอิฐในเมืองจำลอง] เกมส์แนวเด้งลูกบอลจะกลับมาให้ทุกท่านได้สนุกกันอีกครั้ง เป็นเกมส์ที่มีภาพกราฟิคที่มีสีสันสดใส จะให้ความรู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างสบายใจในเวลาเล่น เด้งลูกบอลด้วยแผ่นกระดานที่เราบังคับทิศทางไว้ เพื่อส่งบอลเข้าไปในเมืองจำลองต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น โรงงานอุตสาหกรรม บ้านสวนที่เต็มไปด้วยพืชผัก รถ คอนโดมิเนียม ฯลฯ ค้นหาโบนัสรางวัลต่าง ๆ มากมายที่ซ่อนอยู่ หลีกเลี่ยงอุปสรรคจากคนที่เป็นอันตราย รวมทั้งความสนุกสนานกับการเด้งบอลในช่วงเวลาฝนตก

โหลดเกมส์ Farm Frenzy 4 เกมส์ทำฟาร์มเลี้ยงสัตว์(ภาคสี่)

โหลดเกมส์ Farm Frenzy 4 [เกมส์ทำฟาร์มเลี้ยงสัตว์ภาคสี สการ์เลตต์จะนำความสนุกมาให้เราได้เล่นกันอีกครั้งในแบบเกมส์สามมิติที่สวยงาม] ถ้าหากเรานึกถึงเกมส์เกี่ยวกับการทำฟาร์มเลี้ยงสัตว์แล้วหละก็ เกมส์ที่นึกเป็นเกมส์แรกเลยก็คงป็น Farm Frenzy วันนี้ทุกท่านจะได้พบกับรูปโฉมของเกมส์ที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงใหม่ เพราะมันคือตัวล่าสุด(ภาคสี่)นั่นเอง มันเป็นข่าวดีที่จะได้เล่นเวอร์ชั่นใหม่สำหรับท่านที่ได้ติดตามมาตั้งแต่ภาคแรก เกมส์ที่เราจะได้มีฟาร์มเลี้ยงสัตว์เป็นของตัวเอง เป็นซีรีส์เกมส์ทำฟาร์มที่มีลักษณะการเล่นแบบสบาย ๆ ซึ่งได้รับการปรับปรุงโฉมใหม่ในเวอร์ชั่นที่สี่นี้ พร้อมกัน

Driver Robot 2.5.4.2 rev 20440+[Key] โปรแกรม ช่วย ค้นหา

Driver Robot เป็นโปรแกรมที่มีความสามารถในการช่วย ค้นหา และ อัพเดทไดร์เวอร์ของคอมพิวเตอร์ จากฐานข้อมูลขนาดใหญ่ ใช้งานง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน โดยมีการสแกนรายละเอียดของ Hardware และ ดาวน์โหลดมาติดตั้ง โดยโปรแกรมนี้ยังมีความสามารถในการ Rollback to a system restore point และยังสามาถสแกน และ Exporter ข้อมูลของ Driver เป็นไฟล์ .html เพื่อนำไปดาวน์โหลดโดยใช้คอมพิวเตอร์เครื่องอื่น ในกรณีคอมพิวเตอร์ของเราไม่ได้ต่ออินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย

โหลดเกมส์ Bug Bits เกมส์ผจญภัยของแมลงในทุ่งหญ้า

โหลดเกมส์ Bug Bits [เกมส์ใช้กลยุทธ์ต่อสู้และผจญภัยของพวกแมลงที่รักสงบกับพวกแมลงที่กินเนื้อ] เกมส์ที่ภูมิใจนำเสนอในเป็นหนึ่งในเกมส์แอคชั่นผสมเกมกลยุทธ์ความเด่นของมันเป็นเกมส์ที่มีเอกลักษณ์ การผจญภัยที่น่าตื่นเต้นในมุมที่งดงามของทุ่งหญ้าอันกว้างใหญ่ที่กำลังเบ่งบาน ผืนป่าอันร่มรื่นและแสงจากดวงอาทิตย์อันอบอุ่นกำลังรอเราอยู่!  จัดการอาณาจักรของมดและผึ้ง ช่วยให้พวกมันได้รับกินอาหารและป้องกันพวกมันจากเหล่าผู้รุกรานที่กินเนื้อ เราจะได้เล่นเกมส์ไปทีละระดับโดยแต่ละระดับเราจะได้

โหลดเกมส์ Pet Show Craze เกมส์เปิดร้านดูแลสัตว์เลี้ยง

โหลดเกมส์ Pet Show Craze [เกมส์นี้เราจะได้เป็นเจ้าของกิจการร้านดูแลสัตว์เลี้ยงแบบครบวงจร] สำหรับท่านที่ชื่นชอบและหลงรักสัตว์เลี้ยง แวบหนึ่งท่านอาจจะเคยมีความฝันว่าต้องการที่จะเปิดร้านเสริมสวยสำหรับสัตว์เลี้ยงใช่หรือไม่? เกมส์นี้เราก็จะได้ทำความฝันนั้นเป็นจริงเสียที มันคือการทำงานกับสัตว์เลี้ยงซึ่งเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับท่านที่รักสัตว์เป็นอย่างยิ่ง เพราะว่าเราจะได้พบกับสัตว์เลี้ยงแต่ละชนิดที่มีความน่ารักมาก ๆ ซึ่งเกมส์นี้มันไม่ได้จำกัดเเค่ว่าจะต้องเป็น น้องหมาเท่านั้น แต่เรายังจะได้ดูแล แมว กระต่าย ลิง เป็ด ฯลฯ ที่เจ้าของเขาต้องการที่จะใช้บริการของเราในการ

โหลดเกมส์ Vampires vs Zombies เกมส์แวมไพร์ปะทะซอมบี้

โหลดเกมส์ Vampires vs Zombies [เกมส์แวมไพร์ป้องกันการโจมตีจากพวกซอมบี้ที่คิดจะเข้ามายึดฟาร์มปลูกพืชขอพวกเขา] เกมส์นี้เราจะได้ควบคุมกองกำลังของแวมไพร์ที่จะต้องรับมือการโจมตีจากเหล่าซอมบี้ เป็นเกมส์ผจญภัยจัดการเวลที่ข้อนข้างจะตลก ซึ่งฟังชื่อเกมส์เเล้วเราอาจจะไม่เชื่อว่ามันมีเนื้อเรื่องของเกมส์ที่คล้ายกับ Farm Frenzy! และผู้พัฒนาเกมส์นี้มาจากเจ้าเดียวกัน …เมื่อเหล่าแวมไพร์เกิดความคิดที่จะเลิกทำล้ายผู้คน และหันมาเอาดีทางการเกษตรแบบพอเพียง ปลูกพืช ผลิตอาหารกินเอง แต่สิ่งเหล่านั้นมันทำให้เหล่าซอมบี้ไม่พอใจเป็นอย่างยิ่ง หัวหน้าของพวกซอมบี้จึงได้สั่งการให้ลูก

ดาวน์โหลด PDFCreator 1.7

PDFCreator เป็นโปรแกรมที่จะช่วยแปลงไฟล์อะไรก็ได้ให้กลายเป็นไฟล์ PDF ซึ่งโปรแกรมได้มีการใช้เทคนิคการแปลงไฟล์ด้วยพริ้นเตอร์จำลอง ทำให้โปรแกรมสามารถแปลงไฟล์อะไรก็ได้ที่สามารถสั่งพริ้นต์ลงพริ้นเตอร์ได้ เมื่อเราลงโปรแกรมเสร็จ โปรแกรมก็จะทำการสร้างพริ้นเตอร์จำลองที่ชื่อ PDFCreator ขึ้นมา เมื่อเราต้องการแปลงไฟล์ใดๆ ก็ตาม ก็เพียงแค่สั่งพริ้นต์ไฟล์ลงบนพริ้นเตอร์จำลองดังกล่าว โปรแกรมก็จะจัดการเก็บข้อมูลที่ได้เพื่อสร้างเป็นไฟล์ PDF ให้ทันที นอกจากนั้นโปรแกรมก็ยังใช้

Daemon Tools Pro 5 + Crack

ใหม่ครับ(แต่ไม่ใช่เวอร์ชั่นล่าสุด ...เพราะเวอร์ชั่น 5 ออกมาแล้วครับ Click the image to open in full size.) สำหรับ DAEMON Tools สุดยอดโปรแกรมที่ใช้สร้าง virtual CD/DVD drive (ไดร์ CD/DVD เสมือน) ซึ่งไดร์เสมือนนี้มีประโยชน์ตรงที่เราสามารถนำไฟล์ image ของ CD/DVD ที่ต้องการมาเปิดกับไดร์เสมือนได้เลย โดยที่ไม่ต้องใช้แผ่น CD/DVD จริง ซึ่งนอกจากจะใช้สร้างไดร์เสมือนแล้ว โปรแกรมยังสามารถสร้างไฟล์ image ได้ด้วย เพียงใส่แผ่น CD/DVD ต้นฉบับลงในไดร์จริง โปรแกรมก็จะสามารถสร้างไฟล์ image นามสกุล ISO หรือ MDS แต่เราเลือก เราสามารถเก็บไฟล์นี้ไว้เปิดกับไดร์เสมือนหรือเก็บไว ้ burn เป็นแผ่นทีหลังก็ได้ครับ เป็นโปรแกรมที่ใช้สร้าง virtual CD/DVD drive (ไดร์ CD/DVD เสมือน) ซึ่งไดร์เสมือนนี้มี

LINE PC – LINE for PC 3.1.7 เวอร์ชั่นล่าสุด

โปรแกรม LINE PC ต้องขอเกริ่นนำก่อนว่า หลายๆ คนคงจะรู้จัก แอพไลน์ (LINE App) โปรแกรมแชท (Chat) พูดคุยบน โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน แจกฟรี ชื่อดังของโลก (คู่แข่ง WhatsApp) พัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัว ในวันที่ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2011 โปรแกรม LINE ถูกพัฒนาขึ้น โดยมีแรงบันดาลใจมาจาก หลังจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ ที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อต้นเดือนมีนาคม ค.ศ. 2011 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้คนชาวญี่ปุ่นได้ มีโอกาสติดต่อสื่อสารกันได้ง่าย และ สะดวกมากยิ่งขึ้น ในทุกๆ

โหลดเกมส์ Viking Saga เกมส์นักรบไวกิ้งเดินทางผจญภัย

โหลดเกมส์ Viking Saga [เกมส์ที่เราจะได้ออกเดินทางไปตามหาตัวโลกิ เพื่อถอนคำสาปให้แก่ราชาเมืองไวกิ้ง] เป็นเกมส์กลยุทธ์ใหม่ที่น่าเล่น เป็นเรื่องราวของการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นของชายหนุ่มที่ชื่อว่าอินกอล์ฟ เมื่อราชาผู้ปกครองเมืองไวกิ้ง(สแกนดิเนเวียน)พบว่าตัวเองนั้นได้ถูกคำสาปโดยโลกิ ดังนั้นเขามอบหมายให้ลูกชายคนสุดท้องของเขานั่นคือ อินกอล์ฟ ออกเดินทางเพื่อตามหาเทพเจ้าความชั่วล้ายหรือโลกิเพื่อทำลายคำสาป ระหว่างทางที่จะไปยังจุดหมายปลายทางอินกอล์ฟ เขาได้พายุพัดไปอยู่ในดินแดนที่เป็นเกาะ มีอุปสรรคต่าง ๆ บนที่เเห่งนั้นมากมายที่ยังรอคอยให้เขาไปจัดการกับมัน

โหลดเกมส์ Tank-o-Box เกมส์ต่อสู้สงครามรถถัง

โหลดเกมส์ Tank-o-Box [เกมส์ที่เราจะได้รับบทบาทเป็นพลขับรถถังเพื่อป้องกันฐานบัญชาการของเรา] วันนี้ขอนำทุกท่านมาพบกับเกมส์แนวต่อสู้สงครามรถถังเล็ก ๆ ที่จะทำให้ท่านได้สนุกและตื่นเต้นกับมัน  เราจะได้พบกับความหลากหลายของชนิดรถถังต่อสู้ที่แตกต่างกันถึงแปดชนิดและรถหุ้มเกราะมากมายในเกมส์นี้ ในขณะที่เราจะต้องเป็นพลขับรถถังเพื่อปกป้องฐานบัญชาการของเราใน 55 สนามรบที่แตกต่างกัน เราจะต้องวางแผนใช้ประโยชน์จากภูมิประเทศเพื่อให้เราได้เปรียบคู่ต่อสู่ ทั้งการที่จะต้องเป็นฝ่ายรุกและฝ่ายรับ ในขณะที่เรากำลังจัดการกับข้าศึกฝ่ายตรงข้ามอยู่ บางครั้งหากเราสามารถ

โหลดเกมส์ Tropical Farm เกมส์ทำฟาร์มบนเกาะเขตร้อน

โหลดเกมส์ Tropical Farm [เกมส์ที่เราจะได้ไปทำฟาร์มบนเกาะเขตร้อนแห่งหนึ่ง ที่มันพึ่งจะถูกพายุเฮอริเคนทำลาย] ในช่วงฤดูฝนสำหรับเมืองไทยเราในขณะนี้ ผลผลิตจากพืชผัก-ผลไม้จากสวน ต่างพากันออกสู่ตลาดเพื่อผู้บริโภคกันมากขึ้น และถึงเวลาแล้วที่จะแนะนำเกมส์ดี ๆ อีกเกมส์ แนวของการทำฟาร์มในเขตร้อนชื้น ซึ่งเป็นเขตที่มีลักษณะพืชผักที่คล้ายกับเมืองไทยเรา เราจะได้สนุกสนานกับการปลูกพืช ดูแลมันให้เจริญเติบโต พอได้ที่ก็เก็บไปขาย นำเงินที่ได้มาพัฒนาขยายฟาร์มต่อเติมให้ใหญ่มากขึ้น สนุกมาก ๆครับสำหรับเกมส์นี้ ผู้เล่นจะได้เก็บผลผลิตจากฟาร์มและนำไปขายแข่งขันกับเวลาทันตามที่กำหนด สนุกกับเกมส์นี้กว่า 45 ระดับ สัตว์ในเกมส์มีมากมาย พืชที่เหมาะสำหรับเขตร้อนมีมาให้ครบ ผลผลิตอาหารที่ได้จากฟาร์ม ฯลฯ

โปรแกรมจัดการวีดีโอ idoo Video Editor Pro (Giveaway) 2.2.0

Edit videos to any video format. Join any video or audio with advanced settings, split and cut the video and audio into parts as you need (individually or in batch). It enables you to trim any part of a video to get the exact frame you like.
Features:
Cut/trim video and audio
Crop video
Split video
Rotate video

ดาวน์โหลด Google Chrome 28.0

Google Chrome เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่มีการพัฒนาและโปรโมทโดย Google โปรแกรมมีการขยายฐานผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง เหตุผลหลักที่โปรแกรมมีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็เห็นจะเป็นเนื่องมาจากประสิทธิภาพการทำงานของโปรแกรมที่สามารถใช้งานได้เร็ว, มีความเสถียร, และมีความปลอดภัยสูง สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นไม่มีงอแงเหมือนคู่แข่งอย่าง IE หน้าตาโปรแกรมได้ออกแบบเพื่อเน้นความเรียบง่าย เน้นแสดงเฉพาะส่วนที่ผู้ใช้งานบราวเซอร์ใช้งานประจำ โปรแกรมยังรองรับการเปลี่ยนธีมได้

Task Manager X10

Windows Task Manager คือโปรแกรมประยุกต์โปรแกรมหนึ่งที่รวมมากับระบบปฏิบัติการตระกูลไมโครซอฟท์ วินโดวส์เอ็นที  เป็นเครื่องมือสำหรับติดตามและให้รายละเอียดเกี่ยวกับประสิทธิภาพการทำงาน ของคอมพิวเตอร์ในขณะนั้น เช่น โปรแกรมหรือกระบวนการอื่นที่กำลังทำงานอยู่ การใช้งานหน่วยประมวลผลกลาง การจองและการใช้งานหน่วยความจำ  การเชื่อมต่อระหว่างเครือข่าย ผู้ใช้ที่ล็อกอิน เป็นต้น แทสก์แมนิเจอร์ยังสามารถใช้กำหนดระดับความสำคัญของโปรแกรมหรือกระบวนการ บังคับให้ยกเลิกการทำงาน สั่งปิดเครื่อง เริ่มเครื่องใหม่ ไฮเบอร์เนต หรือล็อกออฟจากวินโดวส์ได้ Windows XP/Vista/7 

โหลดเกมส์ Push The Box เกมส์ช่วยลูกหมูสามตัว

โหลดเกมส์ Push The Box [เกมส์อิงนิทานเด็กสุดคลาสสิกให้เราเป็นพี่หมูไปช่วยเหลือลูกหมูทั้งสามตัวที่ถูกหมาป่าเจ้าเล่ห์จับตัวไป] มีหมูสามตัวอาศัยในหมู่บ้านอย่างมีความสุข แต่ไม่ไกลจากหมู่บ้านแห่งนั้น  พวกหมาป่าเจ้าเลห์กำลังจ้องที่จะเข้ามาบุกหมู่บ้านอยู่ คืนหนึ่งได้มีหมูในเมืองที่เป็นพี่ของหมูทั้งสามตัวได้มาเยี่ยมพวกเขาที่หมู่บ้าน แต่กลับไม่พบใครเลย! สิ่งที่ผิดสังเกตนอกจากไม่มีใครอยู่เลย คือ เห็นรอยเท้าของหมาป่ารอบ ๆ บ้าน ทำให้เจ้าหมูรุ่นพี่นั้นรู้เลยว่าพวกหมาป่าต้องจับหมูพี่น้องของเขาไปแน่นอน ดังนั้นเจ้าพี่หมูก็ไม่รอช้าออกเดินทางเข้าสู่บ้านของหมาป่าเจ้าเล่ห์ เพื่อช่วยเหลือ

โหลดเกมส์ Moai: Build Your Dream เกมส์โมอายสร้างหมู่บ้านแห่งความฝัน

โหลดเกมส์ Moai: Build Your Dream [เกมส์ที่เราจะได้ช่วยเหลือชาวพื้นเมืองสร้างหมู่บ้านของพวกเขา หลังจากที่ต้องย้ายถิ่นฐานเพราะภูเขาไฟกำลังระเบิด] ค้นพบความหัศจรรย์!ของเกาะไม่มีอยู่ในแผนที่และช่วยชาวบ้านฟื้นฟูหมู่บ้านของพวกเขาให้กลับมารุ่งโรจน์เหมือนดั่งในอดีต! เป็นเกมส์ที่จะให้เวลาความสนุกสำหรับการเล่นเกมแบบสบาย ๆ …เมื่อถิ่นฐานเดิมของชาวบ้านที่กำลังอาศัยอยู่ในบัดนี้ กำลังจะเกิดการประทุของภูเขาไฟ และมิหนำซ้ำยังมีภัยจากภูติผีข้าศึกที่คิดจะฉวยโอกาสยามชาว

ดาวน์โหลด AVG AntiVirus Free 2013.0.3349

AVG AntiVirus Free เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสยอดฮิตอีกตัวที่มีการใช้งานอย่างโดยทั่วไป โปรแกรมมีฐานผู้ใช้งานอยู่ทั่วโลก ซึ่งทำให้โปรแกรมมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง อย่างเช่นเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการปรับเปลี่ยนหน้าตาให้เหมาะกับการใช้งานบน Windows 8 โปรแกรมสามารถใช้สำหรับป้องกันไวรัสแบบเรียลไทม์ ทำให้สามารถตรวจหาไวรัสได้ทันทีก่อนที่ไวรัสจะเข้าถึงข้อมูลภายในเครื่อง นอกจากนั้นโปรแกรมยังสามารถใช้สแกนหาไวรัสที่ติดภายในเครื่อง และยังมีปลั๊กอินสำหรับบราวเซอร์ที่สามารถช่วยสแกนลิงค์เพื่อป้องกันไม่ให้เราเข้าไปใช้งานเว็บไซต์ที่ติดไวรัสอีกด้วย สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการปรับปรุงระบบ

โหลดเกมส์ Orczz เกมส์ป้องกันอาณาจักรไวท์ลีฟ

โหลดเกมส์ Orczz เป็นเกมส์ที่มีลักษณะการเล่นเหมือนกับเกมส์ซอมบี้ปะทะดอกไม้ [Plants VS Zombies] และก็มีหลายท่านบอกว่าเป็นเกมส์ที่เล่นแล้วสนุกยิ่งกว่า แต่สำหรับผู้เขียนแล้วไม่ขอออกความเห็นนะครับว่าสนุกกว่าไหม เอาเป็นว่าอยากให้ทุกท่านได้ลองเล่นเกมส์นี้เองนะครับ…ปกป้องอาณาจักรไวท์ลีฟ (Whiteleaf) จากการบุกรุกของเหล่าออร์ค (Orc) เป็นเกมกลยุทธ์ที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้น! อาณาจักรไวท์ลีฟเป็นดินแดนทุ่งหญ้าที่มีชื่อเสียงในระดับโลก ที่มีไวน์น้ำผึ้งรสเลิศ และตอนนี้กลุ่มชั่วร้ายที่เรียกตัวเองว่า”ออร์ค” กำลังที่จะเข้ามายึดดินแดนไวท์ลีฟแห่งนี้ มีเพียงเราเท่านั้นที่จะ

โหลดเกมส์ TikiBar เกมส์จัดการร้านเครื่องดื่มริมหาด

โหลดเกมส์ TikiBar [เกมส์ที่ทำให้!เมื่อวันหยุดของนักนักกฎหมายต้องกลายมาเป็นเเม่ค้าริมหาด] ในวันหยุดสำหรับใครหลายคน อาจจะเป็นวันทำเงินสำหรับบางอาชีพโดยเฉพาะ ร้านอาหารเครื่องดื่มที่ตั้งอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวในวันหยุด เราจะได้รับบทบาทเป็นหญิงสาวที่เธอกำลังจะไปเยี่ยมปู่กับย่าของเธอ ที่ทั้งคู่ได้ใช้ชีวิตในวัยเกษียณบนเกาะเขตร้อนแห่งหนึ่ง และพวกเขาได้เปิดร้านอาหารเครื่องดื่มเล็ก ๆ แห่งหนึ่งที่มีชื่อว่า “TikiBar“  แต่เมื่อเราไปถึงร้านเรากลับพบว่าไม่มีใครอยู่ที่ร้านเลย จนมารู้ทีหลังว่าปู่กับย่า ท่านทั้งสองได้ไปร่วมชุมนุมต่อต้านการก่อสร้างโรงไฟฟ้านิวเคลียร์บนเกาะแห่งนี้ เราก็

Moose Liker - Facebook AutoLike (โปรแกรมกด Like บน Facebook อัตโนมัติ)

Moose Liker - Facebook AutoLike (โปรแกรมกด Like บน Facebook แบบอัตโนมัติ) : โปรแกรม Moose Liker เป็น โปรแกรมช่วยกด Like ที่จะช่วยให้คุณ กด Like บน Facebook ในหน้า Timeline (Wall) ของเพื่อน คนรู้จัก หรือ คนที่แอบชอบ ญาติสนิทมิตรสหาย แบบอัตโนมัติ จนเขาต้องทักมาแน่นอน (ว่าอย่างนั้น) นั่นหมายความว่าแค่คุณดาวน์โหลด โปรแกรมนี้ไปติดตั้งที่เครื่อง ก็สามารถเปิดโปรแกรมขึ้นมาได้และใช้งานได้ทันที (Portable) โดยไม่ต้องทำการติดตั้งโปรแกรมก่อนใช้งานแต่อย่างใด

CPE17 Autorun Killer - โปรแกรมป้องกันไวรัส จาก Flash Drive / Thumb Drive

CPE17 Autorun Killer (AntiAutorun) (โปรแกรม ป้องกันไวรัส จาก Flash Drive / Thumb Drive) : สำหรับ เจ้าตัว โปรแกรมป้องกันไวรัส ชื่อว่า CPE17 ตัวนี้สร้างขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากการกระทำของไวรัสที่ใช้ Flash Drive หรือ Thumb Drive เป็นหลัก ซึ่งต้องใช้ควบคู่กับ AntiVirus Software (โปรแกรม แอนตี้ไวรัส) โดย โปรแกรมสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ทั้ง RegEdit, Task Manager, Folder Option และการกระทำต่างๆ รวมทั้ง Title Bar ของ Internet Exploer (IE) และนอกจากนี้ โปรแกรมป้องกันไวรัส ตัวนี้ แก้ Hacked by ได้ด้วย ปิด AutoRun แบบ ถาวร อัตโนมัติ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขึ้นอีก และก็ป้องกันแบบถาวร ไม่ต้องอัพเดตฐานข้อมูลไวรัสบ่อยๆ 

โหลดเกมส์ The Island: Castaway 2 เกมส์สำรวจเกาะค้นหาผู้คนที่ถูกพายุ [ภาคสอง]

โหลดเกมส์ The Island: Castaway 2 [เกมส์ภาคที่สองที่เราจะได้เข้าไปเรียนรู้ชีวิตของผู้คนบนเกาะและตามหาผู้คนที่สูญหายเพิ่มเติมจากภาคแรก] ย้อนกลับไปกันอีกครั้ง! สำหรับการเดินทางกลับไปในเวลาในอดีตและเรียนรู้ประวัติศาสตร์ความเป็นมาของเกาะลึกลับ สำรวจไปบนเส้นทางที่เราคุ้นเคยอีกครั้ง เรียนรู้เกี่ยวกับวิถีชีวิตการดำรงชีวิตของผู้คนบนเกาะเพิ่มเติมเพราะยังมีเรื่องราวอีกมากต่อจากภาคแรกที่เรายังสำรวจไม่หมด เข้าสู่เรื่องราวการผจญภัยบนเกาะเเห่งนี้กับเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น น่าสนใจ แฝงความลึกลับมากมาย ส่วนมากเกมส์ล่าสุดนี้เรายังจะได้พบกับลักษณะของตัวละคร

โหลดเกมส์ Royal Defense เกมส์ป้องกันปราสาท

โหลดเกมส์ Royal Defense [เกมส์วางแนวปืนใหญ่เพื่อป้องกันตัวปราสาทจากเหล่ามอนสเตอร์ที่กำลังบุกเข้ามา] เมื่อปราสาทกำลังตกอยู่ในอันตราย ฝูงมอนสเตอร์ที่เป็นลูกสมุนของผีร้ายกำลังบุกมาตามเส้นทาง เพื่อจู่โจมเข้าไปในตัวปราสาท วันนี้ปราสาทกำลังต้องการอัศวินที่จะมาคอยวางแผนรับมือกับเหล่ามอนสเตอร์ที่กำลังบุกเข้ามา อัศวินขี่ม้าขาวผู้ยิ่งใหญ่จะสามารถวางแผนรับมือกับข้าศึกเหล่านี้ได้หรือไม่? มาเป็นอัศวินวางแผนตั้งแนวปืนใหญ่พร้อมยิง วางกำลังพลตามจุดต่าง ๆ ที่เหล่ามอนสเตอร์จะผ่านเข้ามา เป็นเกมส์วางกลยุทธ์การทหารที่สนุกมากครับ หวังว่าทุกท่านจะชอบมันนะครับ

โหลดเกมส์ Tennis in the Face เกมส์ตีลูกเทนนิสเตือนสติชาวเมือง

โหลดเกมส์ Tennis in the Face [เกมส์ที่เราจะได้ใช้ความสามารถในการตีลูกเทนนิสเตือนสติให้โดนคนที่กำลังจะดื่มเครื่องดื่มความชั่วร้าย] จะว่าเกมส์นี้เป็นเกมส์ตลกก็ไม่ผิดครับ เพราะเป็นเกมส์ที่มีแนวคิดที่แปลกกว่าที่เคยมีมา แต่มันก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว! นี่มันไม่ใช่วิมเบิลดันแต่นี่คือ Tennis in the Face! พร้อมแล้วที่จะให้ทุกท่านที่ชื่นชอบเกมส์แนวสนุกสนานแบบตลกที่มีแนวคิดของกีฬาเทนนิสมาเป็นอาวุธให้ผู้เล่น…เมื่อชาวเมืองตกอยู่ภายใต้อำนาจของบริษัท ที่ผลิตเครื่องดื่มให้พลังงานความ

โหลดเกมส์ Rainbow Web 3 เกมส์สลับลูกปัดบนใยแมงมุม

โหลดเกมส์ Rainbow Web 3 [เกมส์แนวสลับลูกปัดหลากสีอยู่บนใยแมงมุมเพื่อตามหาตัวอักษรมนต์ขลังให้ครบ] ในอดีตที่ผ่านมา อาณาจักรแห่งนี้ได้พ่ายแพ้ต่อแมงมุมชั่วร้าย และนั่นหมายถึงการสิ้นสุดของอาณาจักรแห่งสายรุ้ง ปัจจุบันเจ้าแมงมุมชั่วร้ายได้พ่นใยของตัวเองเพื่อปกคลุมอาณาจักรสายรุ้งไว้ หลายร้อยปีมาแล้วที่อาณาจักรแห่งนี้ได้อยู่ภายใต้ใยของแมงมุม เราจะเป็นผู้ที่จะปลดปล่อยดินแดนให้เป็นอิสระจากเจ้าแมงมุมชั่วร้าย นำพาความสุขให้กลับคืนมาด้วยการ สลับลูกปัดหลากสีที่อยู่บนใยแมงมุมเหมือนกับเกมส์แนวสลับเพชร เป็นเกมส์ที่เล่นสนุก กราฟิกสวยงาม มาปลดปล่อยอาณาจักรให้กลับมามีสายรุ้งที่สวยงามอีกครั้งกัน

Cake Shop 3 เกมส์เปิดร้านขนมเค้ก (ภาคสาม)

โหลดเกมส์ Cake Shop 3 เกมส์ธุรกิจร้านอาหารเป็นภาคที่สามแล้วสำหรับเกมส์นี้ มาเปิดร้านขนมเค้กกันอีกครั้ง เพื่อที่จะกลับมายิ่งใหญ่กว่าเดิม ในภาคนี้ถึงเวลาแล้วที่เราจะได้เป็นเจ้าของกิจการร้านขนมเค้กทั่วทุกมุมโลกจากการขยายสาขาเข้าไปใน  5 ประเทศที่แตกต่างกัน เพื่อที่เราจะสามารถนำขนมเค้กและอาหารอื่น ๆ ไปเผยแพร่ให้ต่างประเทศได้สัมผัสรสชาติของมัน นอกจากที่เราจะได้ขายขนมเค้กในร้านของเราแล้ว การที่ไปตั้งสาขาที่ต่างประเทศ ลักษณะการกินหรือนิสัยของลูกค้าในแต่ละชาติก็มีความแตกต่างกันด้วย ดังนั้นแต่ละสาขาก็จะมีเมนูอาหารที่เรียกว่า อาหารแบบดั้งเดิมของท้องถิ่น เราจะได้รังสรรค์ออกมาให้ลูกค้าได้รับประทานด้วยเช่นกัน เป็นเกมส์ภาคต่อเกมบริหารจัดการเวลาในร้าน

ดาวน์โหลด Skype 6.6

Skype เป็นโปรแกรมแชทออนไลน์ที่เข้ามาแทนที่ Windows Live Messenger (MSN) โปรแกรมได้มีการพัฒนาต่อยอดมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้โปรแกรมสามารถทำงานได้อย่างหลากหลาย โปรแกรมนอกจากจะใช้ในการแชทแบบพิมพ์ข้อความส่งหากันแล้ว โปรแกรมยังมีจุดเด่นที่การทำ Video Call หาเพื่อนๆ ในเครือข่ายได้ฟรี สามารถใช้ในการแลกเปลี่ยนไฟล์ได้ สามารถใช้ในการแชร์หน้าจอเดสท็อป ทำให้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการสอนการใช้งานคอมพิวเตอร์หรือช่วยแก้ไขปัญหา สามารถทำ Group Video Call ซึ่งก็สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการประชุมออนไลน์ได้

ดาวน์โหลด Opera 15.0

Opera เป็นโปรแกมเว็บบราวเซอร์ที่มักจะนำเสนอสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ โปรแกรมนี้ได้ชื่อว่าเป็นต้นแบบฟังก์ชั่นใหม่ๆ ของบราวเซอร์หลายๆ ตัวเลยทีเดียว โปรแกรมได้ถูกออกแบบมาเพื่อเน้นในความสะดวกสบายและความรวดเร็วในการเข้าถึงข้อมูลของผู้ใช้งาน ซึ่งในเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการปรับปรุงในเรื่องนี้หลายจุดด้วยกัน เริ่มตั้งแต่การรวมช่องค้นหาและช่อง URL เข้าด้วยกัน, มีการปรับปรุงระบบ Speed Dial ซึ่งเป็นเหมือนช็อตคัทสำหรับเข้าเว็บไซต์ให้สามารถจัดกลุ่มและสามารถค้นหาได้, เพิ่มระบบ Stash ซึ่งเป็นระบบจัดเก็บ

ดาวน์โหลด Comodo Internet Security 6.2

Comodo Internet Security เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสฟรีที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตเป็นประจำ โปรแกรมจะช่วยดูแลด้านความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ได้อย่างรอบด้าน โดยโปรแกรมได้แบ่งส่วนการทำงานเป็นโมดูลที่ทำงานเป็นระบบ ตั้งแต่ Antivirus ซึ่งรับหน้าที่ในการสแกนและป้องกันไวรัสทั่วไป, Firewall ทำหน้าที่เป็นไฟร์วอลล์ ช่วยในการป้องกันการเข้าออกของข้อมูลที่ไม่ได้รับอนุญาต ป้องกันการถูกเจาะระบบผ่านทางช่องโหว่ต่างๆ, และ Sandbox เปรียบเสมือนกระบะทรายที่ช่วยให้โปรแกรมที่ไม่แน่ใจว่าปลอดภัยหรือไม่ สามารถทำงานบนเครื่องได้โดยไม่มีผลกระทบต่อข้อมูลของระบบ

ดาวน์โหลด Freemake Music Box 1.0

Freemake Music Box หลังจากที่เป็นเวอร์ชั่นทดสอบมาซักระยะหนึ่ง วันนี้โปรแกรมฟังเพลงออนไลน์ฟรีๆ ก็ได้เปิดตัวเป็นเวอร์ชั่นเต็มให้เราได้โหลดไปใช้งานกันแล้ว โปรแกรมมีไว้สำหรับค้นหาเพลงที่เราต้องการได้อย่างรวดเร็ว โดยโปรแกรมมีระบบค้นหาที่ทำให้เราสามารถค้นหาเพลงได้จากชื่อเพลง ชื่ออัลบั้ม ชื่อศิลปิน เป็นต้น เมื่อเจอเพลงที่ต้องการแล้ว เราสามารถกดเลือกเพลงที่อยากฟังได้ทันที ถ้าหากถูกใจอยากเก็บไว้ฟังในภายก็สามารถสร้าง Playlist หรือเพิ่มรายชื่อเพลงลงในรายการเพลงโปรดส่วนตัว เพื่อเก็บไว้ฟังในภายหลังได้

WinMPG Video Converter 9.3 + [Key] โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ

โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอที่มี่โซลูชั่นสมบูรณ์แบบ สำหรับการแปลงไฟล์วีดีโอต่างๆ และใช้งานง่ายอีกด้วย
สนับสนุนการแปลงไฟล์วีดีโอ AVI ไปยัง ไฟล์วีดีโออื่นๆแทบจะทุกรูปแบบเช่น avi เป็น mpeg2, dvd, vcd, svcd. และ
โปรแกรมนี้ยังสนับสนุนไฟล์ rmvb อีกด้วย สามารถแปลงไฟล์ rmvb เป็น mpeg1, mpeg2, vcd, dvd, svcd, avi ฯ หรือ
จะแปลงไฟล์วีดีโอทุกรูปแบบเป็น avi, mpeg1, mpeg2, mpeg-4, vcd, svcd, dvd, divx, asf, wmv, rmvb, rm, 3gp,

โปรแกรม Auto Driver win 7 (64bit)

DriverPack Solution is the most popular program that makes the job of finding and automatically installing drivers a pleasure.
DriverPack Solution simplifies the process of reinstalling Windows on any computer. No more problems with searching and installing drivers. Everything will be done in a couple of mouse clicks!
Supports all modern operating systems! Windows 8 / 7 / Vista / XP Both 64-bit and 32-bit versions!
Automated driver installation

 

บทความที่ได้รับความนิยม

Beezeezy created and Copyright 2011. by Templateezy